LỄ KẾT KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI CỦA CHI BỘ TRƯỜNG THCS TÀ HINE

Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng uỷ cấp trên, bám sát Nghị quyết Đại hội của chi ủy Chi bộ trường THCS Tà Hine đã lãnh đạo, chỉ đạo các tổ chức đoàn thể của đơn vị làm tốt công tác giới thiệu, tạo nguồn, bồi dưỡng kết nạp đảng viên mới, coi đây là nhiệm vụ thường xuyên của Chi bộ, nhằm tăng cường củng cố, xây dựng đội ngũ đảng viên của Chi bộ, phát triển về số lượng, mạnh về chất lượng để nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Chi bộ.

Chiều ngày 8/5/2020 chi bộ trường THCS Tà Hine đã tổ chức kết nạp cho quần chúng đó là: Nguyễn Thị Xuân Việt – Giáo viên bộ môn Tiếng Anh, và giới thiệu quần chúng ưu tú Nguyễn Lê Thị Tuyết Nhung – Giáo viên  bộ môn Hóa Học vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đến dự buổi lễ kết nạp đảng viên mới có Đồng chí Lê Thị Hồng – Bí thư chi bộ nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ.

Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Một số hình ảnh trong buổi lễ:

IMG_20200509_101636

(Lễ chào cờ)

IMG_20200509_101646

(Đ/c Lê Thị Tình – Phó hiệu trưởn nhà trường thông qua chương trình lễ kết nạp đảng viên mới)

IMG_20200509_101706

(Đ/C Lê Thị Hồng – Bí Thư chi bộ – HT nhà trường thông qua và trao quyết định kết nạp đảng cho đ/c Nguyễn Thị Xuân Việt).

Trong không khí trang nghiêm, dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của tất cả các đảng viên trong chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Việt đã đọc lời tuyên thệ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ. Tại buổi lễ, đồng chí Việt cũng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên.

IMG_20200509_101710

(Đ/c Nguyễn Thị Xuân Việt  đọc lời tuyên thệ tại buổi lễ.)

IMG_20200509_101727

(Đ/c Molom Thanh – Đại điện đảng ủy phát biểu chỉ đạo)

Sự kiện kết nạp đảng viên của chi bộ trường  THCS Tà Hine đã góp phần làm cho lực lượng đảng viên của chi bộ nhà trường thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cư sức mạnh lãnh đạo của Đảng đối với đơn vị.

Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp. Việc kết nạp đồng chí đảng viên mới vào dịp này như một tín hiệu đáng mừng về sự phát triển vững mạnh của Chi bộ trường  THCS Tà Hine. Chúc mừng các đồng chí Đảng viên mới Nguyễn Thị  Xuân Việt, chúc chi bộ trường  THCS Tà Hine luôn xứng đáng với danh hiệu: “Chi bộ trong sạch vững mạnh”.