LỄ TRƯỞNG THÀNH ĐỘI VIÊN NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện theo điều lệ, nghi thức đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh về công nhận đội viên đã hoàn thành chương trình đội viên sau 7 năm tham gia hoạt động đội.

Ngày 22/06/2020 Liên Đội THCS Tà Hine tổ chức lễ trưởng thành đội viên cho 36 đội viên đã hoàn thành chương trình rèn luyên đội viên trong thời gian qua.

IMG_20200624_192952 (1)

Hình ảnh các bạn HS lớp 9 tháo khăn quàng đỏ

IMG_20200624_192720

Bạn Ma Hà đại diện cho các bạn đội viên trưởng thành phát biểu cảm nghĩ.

Ngày hôm nay là một ngày thật đặc biệt đối với mỗi học sinh khối 9 chúng em, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Chúng em còn nhớ mới ngày nào mình còn là những cô bé, cậu bé ngây thơ, hồn nhiên, cái tuổi nhi đồng thật đẹp đẽ rồi được đeo chiếc khăn quàng đỏ trên vai, trở thành những người đội viên chững chạc hơn, hiểu  biết hơn. Đó là quãng thời gian tuyệt vời nhất, và cũng là một kỉ niệm khó quên nhất trong cuộc đời của chúng em. Thời gian thấm thoát trôi nhanh, cho đến ngày hôm nay, mọi cố gắng và nỗ lực của chúng em đều được chứng nhận và phần thưởng mà chúng em nhận được chính là trở thành những người đội viên trưởng thành. Trong buổi lễ hôm nay, chúng em xin bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô giáo, những người đã dìu dắt, nâng đỡ, chỉ bảo tận tình cho chúng em trong suốt thời gian qua. Chúng em xin hứa sau khi được trưởng thành đội, chúng em sẽ học tập, rèn luyện thật tốt, tham gia các hoạt động Đoàn, Đội và sớm được đứng trong hàng ngũ Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Lễ trưởng thành cho đội viên lớp 9 khép lại. Mong các bạn sẽ cố gắng phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trong thời gian gần nhất.