HOẠT ĐỘNG PHÒNG CHỐNG MA TÚY TRONG TRƯỜNG THCS TÀ HINE NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện công văn số 101/PGDDT V/v tổ chức tháng hành động phòng chống ma túy năm 2020.

Sáng ngày 22/06/2020 tại trường THCS Tà Hine đã tổ chức hoạt động tuyên truyền phòng chống ma túy với thông điệp “Ma Túy đá, phá cuộc đời.

Trước những diễn biến phức tạp của tội phạm ma túy trong những năm gần đây, cùng với số người sử dụng ma túy đang có xu hướng trẻ hóa, với quyết tâm không để ma túy có cơ hội xâm nhập vào học đường, Trường THCS Tà Hine chú trọng công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho học sinh cảnh giác trước những thủ đoạn lôi kéo của loại tội phạm ma túy.

IMG_20200624_192515

Hiện trên thị trường, có rất nhiều loại ma túy mới, biến tướng dưới dạng thuốc, đồ ăn, thức uống, đồ chơi… nhưng khó nhận biết và có độc tính cao. Qua hoạt động trên nhà trường hi vọng  mọi người, đặc biệt là các bạn HS  hãy tránh xa ma túy, tránh xa môi trường, hoàn cảnh có thể dẫn đến sử dụng ma túy. Tuyệt đối không sử dụng dù chỉ một lần, bởi nó có thể tước đi sức khỏe, tính mạng của chúng ta bất cứ lúc nào./.